Hỗ trợ online
  • Ms.Phương
  • Phone : 0123.813.7968
  • Mr.Đạo
  • Phone : 0907.577.485
Fanpage
0 - 329,000 đ        

CÁCH LƯU HÌNH RÕ NÉT, BẮT MẮT DÀNH CHO KHÁCH SỈ BÁN HÀNG ONLINE !

SHOP XIN HƯỚNG DẪN CÁCH LƯU HÌNH SẢN PHẨM ĐẸP NHẤT CHO CÁC BẠN BÁN HÀNG.

BƯỚC 1: CHỌN SẢN PHẨM CẦN LƯU HÌNH - BẤM CLICK THẲNG VÀO SẢN PHẨM ĐÃ CHỌN LUÔN NHÉ CÁC BẠN.

​( NHƯ BÊN DƯỚI SẢN PHẨM MÌNH CHỌN VÍ DỤ LÀ DÂY CHUYỀN CHÌA KHÓA CÁ TÍNH).

BƯỚC 2: SAU KHI CLICK THẲNG VÀO SẢN PHẨM TA ĐƯỢC HÌNH NHƯ BÊN DƯỚI​.

- SAU KHI HIỂN THỊ HÌNH NHƯ TRÊN CÁC BẠN CLICK VÀO KHUNG MÀU XANH "XEM TOÀN BỘ HÌNH ẢNH" ĐỂ WEBSITE HIỂN THỊ TOÀN BỘ HÌNH ẢNH CỦA SẢN PHẨM, TỪ MỌI GÓC CẠNH KHÁC NHAU CỦA SẢN PHẨM.

​- SAU KHI CLICK "XEM TOÀN BỘ HÌNH ẢNH" WEBSTE SẼ HIỂN THỊ NHƯ HÌNH SAU:

BƯỚC 3: SAU KHI ẤN XEM TOÀN BỘ HÌNH ẢNH, CÁC BẠN CHỌN CÁC HÌNH CẢM THẤY YÊU THÍCH NHẤT, ĐỊNH LÀ SẼ BÁN CHẠY HÀNG NHẤT LƯU LẠI TRÊN ĐIỆN THOẠI HOẶC LAPTOP LÀ OK NHA.

​- NẾU XÀI MÁY TÍNH, CÁC BẠN ĐỂ CON CHUỘT VÀO HÌNH CẦN CHỌN BẤM CHUỘT PHẢI, XONG CHỌN "SAVE PICTURE" HOẶC "SAVE IMAGES AS" (TÙY VÀO BẢN WIN ĐANG XÀI) VÀ CHỌN NƠI LƯU ẢNH.

​- NẾU XÀI ĐIỆN THOẠI, CÁC BẠN GIỮ NGÓN TAY LÊN HÌNH CẦN LƯU THÌ SẼ HIỂN THỊ CHỮ "LƯU HÌNH ẢNH" (TÙY THEO ĐIỆN THOẠI ĐANG XÀI Ở ĐÂY MÌNH VD ĐIỆN THOẠI ADROID) CÁC BẠN ẤN LƯU LÀ OK NHÉ.

 

​*** ĐẶC BIỆT LƯU Ý:

​- CÁC BẠN KHÔNG NÊN LƯU HÌNH NHỎ NHỎ ĐẠI DIỆN BÊN NGOÀI MÀN HÌNH, HÌNH MÌNH ĐÃ ĐÁNH DẤU "X" BÊN DƯỚI, VÌ KHI LƯU HÌNH ĐẠI DIỆN NHỎ BÊN NGOÀI, DUNG LƯỢNG THẤP HÌNH SẼ RẤT MỜ VÀ NHÒE KHÔNG NỔI BẬT ĐIỂM NHẤN CỦA SẢN PHẨM SẼ RẤT KHÓ BÁN.

​- HOẶC CÁC BẠN ẤN CLICK THẲNG VÀO SẢN PHẨM RỒI, NHƯNG VẪN LƯU HÌNH ĐẠI DIỆN NHỎ NHỎ PHÍA TRÊN MÀN HÌNH, MÌNH ĐÃ ĐÁNH DẤU "X" BÊN DƯỚI, VÌ KHI LƯU HÌNH ĐẠI DIỆN NHỎ NHỎ THẾ NÀY DUNG LƯỢNG THẤP, SẼ CHO RA HÌNH MỜ VÀ NHÒE, KHÔNG ĐÁNH BẬT ĐIỂM NHẪN CỦA SẢN PHẨM SẼ RẤT KHÓ BÁN.

​NÊN CÁC BẠN LƯU Ý ẤN VÀO " XEM TOÀN BỘ HÌNH ẢNH " XONG KÉO XUỐNG CÁC HÌNH PHÍA BÊN DƯỚI DUNG LƯỢNG CAO ĐỂ LƯU, HÌNH SẼ RẤT RÕ VÀ ĐẸP CÁC TÌNH YÊU NHÉ^^

 

P/S: VÌ MÌNH LƯỚT QUA THAM KHẢO THỬ CÁC SHOP SỈ CỦA MÌNH BÁN HÀNG NHƯ THẾ NÀO, THÌ THẤY KHÁCH LƯU TRỰC TIẾP HÌNH NHỎ NHỎ ĐẠI DIỆN PHÍA NGOÀI NÊN HÌNH RẤT MỜ VÀ NHÒE, KHÔNG THẤY GÌ HẾT LUÔN, NÊN MÌNH QUYẾT ĐỊNH CHIA SẺ CHO CÁC KHÁCH YÊU THAM KHẢO LUÔN ^^

CHÚC TẤT CẢ CÁC KHÁCH YÊU BÁN ĐẮT HÀNG NÈ^^

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm