Hỗ trợ online
  • Ms.Phương
  • Phone : 0123.813.7968
  • Mr.Đạo
  • Phone : 0907.577.485
Fanpage
0 - 329,000 đ        

CÁCH BẢO QUẢN TRANG SỨC

SHOP HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN TRANG SỨC NỮ XI MẠ, HỢP KIM, TITAN, INOX, XI BẠC CÁC BẠN NHÉ, CÙNG NHAU THAM KHẢO ĐỂ TĂNG TUỔI THỌ CHO MÓN TRANG SỨC MÌNH YÊU THÍCH NÀO CÁC BẠN !!!

 Đối với trang sức nữ trang xi mạ, titan bạn có thể sử dụng lâu từ 2 tuần đến 1 tháng, đối với inox và xi bạc 925 thì thời gian sử dụng 2-3 tháng (thời gian lâu hay mau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

 

Sản phẩm nếu  làm bằng hợp kim, xi bạc, có thể bị đen khi đeo. Thời gian đeo bị đen hay không tùy thuộc vào cách sử dụng của khách hàng. Nếu các bạn muốn giữ thì tránh đụng nước, đeo xong cất vào bịch là được. Các bạn phải nói rõ trước cho khách biết về thông tin sản phẩm để tránh hiểu lầm nhé!!!

 

 Để tiếp tục sử dụng trang sức nữ trang xi mạ bạn yêu thích, bạn có thể đem đến cửa hàng kim hoàn để xi mạ với chi phí rất thấp, nếu được xi mạ một lớp plantinum (bạch kim) hoặc rhodium (kim loại trắng quý) thì sẽ lâu bị xỉn màu hơn.
Hoặc đơn giản và tiện lợi hơn sau khi mua trang sức xi mạ titan về bạn hãy " Sơn 1 lớp sơn bóng móng tay lên món đồ trước khi sử dụng, để tránh trường hợp kích ứng với da hoặc mồ hôi " (Loại sơn càng tốt thì càng giữ màu được lâu)


 
Những lưu ý trong quá trình sử dụng:

 Cách tốt nhất để bảo quản đồ trang sức nữ trang xi mạ hay titan luôn lộng lẫy là tránh để đồ trang sức nữ trang tiếp xúc quá nhiều với các yếu tố môi trường và tuyệt đối không được tiếp xúc với các loại mỹ phẩm và hóa chất.

 

  Hãy tháo ra khi bạn làm việc nhà, chơi thể thao, đi bơi và ngay cả khi ngủ để tránh làm xước vỡ.

 

 Không nên đeo trang sức lúc làm việc nặng hoặc tiếp xúc với hoá chất, khi chơi thể thao, làm việc nhà hay khuân vác, nên tháo tất cả đồ trang sức ra để tránh va chạm gây trầy xước hoặc làm giảm độ sáng bóng của chúng.

 Không nên đeo trên người lúc tắm, giặt hay đi bơi.

 

 Khi xịt nước hoa, nên tháo tất cả các đồ trang sức ra, xịt xong mới đeo đồ trang sức vào.

 


 Đồ trang sức xi mạ hay được làm từ chất liệu khác như titan, inox, xi bạc nên được bảo quản cẩn thận trong những chiếc hộp riêng. Hộp bảo quản nên có bông hoặc mút xốp.

 Những món đã bị oxi hóa (bị đen, bị gỉ) không được để chung với những trang sức xi mạ khác để tránh ôxi hóa các món khác

 Không nên đeo trang sức cả ngày vì như thế vừa không tốt cho sức khoẻ, vừa làm giảm độ bền của trang sức.


 Nếu mua trang sức về chưa có nhu cầu sử dụng ngay, bạn nên để nguyên trong bao bì và để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với nước hoặc chạm tay vào nhiều lần, sẽ giúp tuổi thọ của trang sức kéo dài trên 1 năm.

 

 Đặc Biệt:Shop sẽ dán keo miễn phí cho các bạn nếu trong quá trình bán hàng, một số hàng của bạn bị rơi hạt do các bạn làm rơi xuống đất, hoặc do để lâu ngày nên keo khô rơi hạt ra, các bạn vui lòng giữ lại hạt đá và sản phẩm mang đến shop để được dán keo miễn phí nhé.
 

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm